Multipurpose monitoring & control system/ Hệ thống điều khiển và chỉ báo đa năng

Bằng việc lưu tâm tới nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một giải pháp linh hoạt và đa dạng của thiết bị báo mức két (két hàng, két ba lát, két trực nhật), áp suất két, áp suất ống góp, nhiệt độ, mớn nước.. đồng thời chuyển thông tin tới hệ thống tự động của tàu. Scanjet đã phát triển và tung ra thị trường hệ thống điều khiển và chỉ báo đa năng tiên tiến.
Hệ thống bao gồm bộ phận hiển thị Tank Display Unit (TDU) với màn hình màu cảm ứng, cài đặt phần mềm chạy trên chương trình Windows, thiết bị tính toán và chức năng hiển thị bố trí hợp lý tạo giao diện thân thiện với người sử dụng, dễ dàng vận hành thiết bị. Mẫu mã thiết kế đẹp, kích thước dễ lắp đặt, hòa hợp với môi trường và người sử dụng. Tính năng mở rộng không hạn chế, hệ thống có thể tiếp nhận không giới hạn cảm biến, cho phép lắp thêm hay loại bỏ các điểm chỉ báo theo yêu cầu của khách hàng. Lắp đặt điểm chỉ báo mới hoặc nâng cấp cấu hình hệ thống có thẻ được thực hiện tại chỗ bằng cách nối từ bộ điều khiển TCU với máy tính cá nhân.
Bộ điều khiển Tank Control Unit (TCU) thực hiện việc xử lý tất cả tín hiệu từ card I/O và cung cấp nguồn cho card I/O và bộ hiển thị.
Bộ điều khiển hỗ trợ cách thức liên lạc tới các hệ thống tự động của các nhà chế tạo chính, ví dụ như card kỹ thuật số I/O, cặp nhiệt độ, hệ thống chống nghiêng lệch tàu, hệ thống máy vi tính lớn. Phần mềm tùy biền, giao diện thân thiện và có khả năng mở rộng làm cho Hệ thống điều khiển và chỉ báo đa năng của Scanjet Ariston là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm được chi phí