Tổng quan

 

 

Năm 2007, tiền thân của chúng tôi là công ty TNHH La Mi. Đến năm 2009, Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Rồng Xanh chính thức được thành lập. Chúng tôi tập trung vào hai lĩnh vực chính:
Một là, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ niêm phong – seal niêm phong trên thị trường Việt Nam, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng loạt các giải pháp về dụng cụ niêm phong - seal niêm phong với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã bao gồm: seal niêm phong nhựa, seal niêm phong cho container, seal dây cáp thép, seal dây, seal đốt trúc 1 khoá, seal đốt trúc 2 khoá.Tất cả sản phẩm dụng cụ niêm phong - seal niêm phong được lựa chọn với chất lượng tốt nhất,nhằm đảm bảo khi khách hàng sử dụng sẽ thoả mãn được các yêu cầu được đặt ra với sản phẩm về niêm phong, cụ thể là tối đa hóa về kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển và dịch vụ bảo mật khác. 
Hai là, Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí và cung cấp thiết bị ,hiện chúng tôi đang là đại diện cho những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Van công nghiệp SchuF (Đức), Thiết bị làm sạch và thiết bị điều khiển cho bồn của hãng Scanjet Marine (Thuỵ Điển), Quạt công nghiệp của hãng AZEN (Mỹ).

Tổng quan về công ty